"..."

 • Biệt thự LAGUNA

  “Nhà trong núi” thể hiện rõ sự giao hòa thành một tổng thể hữu cơ trong một không gian từ núi có tầm nhìn Parorama hướng Biển. Dẫn dụ sự khám phá như một cuộc đua giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra biến cố tâm trạng và sự huyền bí của không gian đá.

  Câu chuyện thiết kế trong núi hoàn toàn tuân theo một Triết lý nhất quán “ Nguyên như tự nhiên, tạo như tự nhiên” giữ nguyên sự thú vị hồn đá của núi, sức sống của biển khơi, ngôi nhà được mô phỏng những cánh sóng đại dương giàu chất thơ và lãng mạng.


  Diện tích đất: 420m2; 500m2; 600m2. Tầng cao: 02-03 tầng. Gồm : 03-04 phòng ngủ.

 • Biệt thự SEASHORE CLIFF

  Biệt thự nằm trên tuyến phố Cầu Đá nằm ở vị trí địa hình phức hợp nhất nhưng cũng là đẹp nhất về hướng nhìn ra biển là sợi dây truyền lấp lánh nhất, trên một địa hình thách thức nhất nó dẫn dụ sự khám phá về kiến trúc, cây xanh mặt nước. Phòng ngủ, phòng Khách - Bếp - Ăn mở rộng như không có giới hạn vật lý nào.


  Diện tích đất: 360m2. Tầng cao: 03 tầng. Gồm: 04 phòng ngủ.

 • Biệt thự MARINA

  “Nhà trên núi” tạo ra khát vọng chiều cao, góc nhìn rộng, tầm nhìn xa, tự do với bầu trời,thân thiện với mặt đất. Bể bơi, phòng khách, phòng ngủ, không gian sân vườn dâng đến một cảm giác tối đa của sự tự do. Toàn bộ tầng dưới của Marina không bị giam hãm, bí hiểm như một tầng hầm mà vẫn nối liền và xuôn xả cùng với không gian biển trên một giao thức trục hoành.

  Sở hữu một biệt thự trên núi cao - ngôi nhà thứ 2, đối diện với biển hiền hòa, thỏa sức nắng, thỏa sức gió không thể không ôm biển vào lòng.


  Diện tích đất: 420m2; 500m2; 600m2. Tầng cao: 02-03 tầng. Gồm : 03-04 phòng ngủ.

 • Căn hộ cao cấp OCEAN FRONT NHA TRANG

  Mặt tiền công trình trải dài 125 m bám theo đường Trần Phú, tuyến đường Vàng của thành phố Nha Trang, chủ đầu tư xây dựng Khu Condominium tiêu chuẩn quốc tế 5* với lối kiến trúc hiện đại theo trường phái tối giản kết hợp với lối kiến trúc Xanh. Với mật độ xây dựng chung  60 %, còn lại 40% là diện tích sân vườn cảnh quan.

  Khu Condominium thuộc trung tâm thành phố, cạnh khu biệt thự Bảo Đại, ngay dưới chân dự án là cảng Nha Trang. Dự án có vị trí  đắc địa về phong thủy “ỷ sơn hướng hải ” lưng tựa vào núi Chụt mặt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

  Được thiết kế gồm 203 căn hộ hạng sang, với khu mua sắm, khu thể dục thẩm mỹ , khu ẩm thực và bể bơi vô cực trên mái. Ngoài ra cư dân tại căn hộ còn được sử dụng các tiện ích sẵn có khác tại dự án.


  Diện tích đất:  4825.7 m2. Tầng cao: 08 tầng. Mật độ xây dựng: 60%

 • Tòa nhà phức hợp AQUAMARINE

  Công trình được đặt tại vị trí cao nhất, cốt +74.00 so với mực nước biển, bám theo địa hình tạo thành cung cong vươn mình ra Vịnh Nha Trang, cho phép mỗi và mọi không gian đều có tầm nhìn Panorama hướng Biển. Công trình được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh. Tòa nhà phức hợp AquaMarine gồm 9 tầng, với trung tâm thương mại, các dịch vụ hỗn hợp (khu chơi game, nhà hàng, bể bơi, Bar, rạp chiếu phim …) và các loại căn hộ cao cấp với không gian Mở khoáng đạt nhìn ra Vịnh Nha Trang. Đặc biệt công trình bố trí 01 căn Penthouse trên mái.


  Diện tích đất:  3,098.0 m2. Tầng cao: 09 tầng. Mật độ xây dựng: 75%.

 • Trung tâm DỊCH VỤ - GIẢI TRÍ

  Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh. Không gian trên mái, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời. Công trình tạo dấu ấn kiến trúc và là điểm nhấn không gian cho Khu biệt thự biển.

  Công trình được đặt tại cốt +65.00 so với mực nước biển, bám theo địa hình cung cong tạo ra không gian hình cầu, xoắn ốc như sự khám phá không giới hạn không gian. Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng kết hợp với kiến trúc Xanh. Không gian trên mái, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời. Công trình tạo dấu ấn kiến trúc và là điểm nhấn không gian cho khu biệt thự biển.


  Diện tích đất:  1,317 m2. Tầng cao: 04 tầng. Mật độ xây dựng: 70%

   

 • Khách sạn OCEAN FRONT NHA TRANG

  Ở vị trí đầu tiên của khu đất nằm trải dài 120 m bám theo mặt  tiền của đường Trần phú, tuyến đường Vàng của thành phố Nha Trang. Chủ đầu tư xây dựng Khu Ocean front Hotel tiêu chuẩn quốc tế 5* với lối kiến trúc Hiện đại theo trường phái tối giản kết hợp với lối kiến trúc Xanh. với mật độ xây dựng chung  60 %, còn lại 40% là diện tích sân vườn cảnh quan

  Dự án thuộc trung tâm thành phố, cạnh khu biệt thự Bảo Đại, cảng Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa “ỷ sơn hướng hải ” lưng tựa vào núi Chụt mặt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.


  Diện tích đất:  4,747.0 m2. Tầng cao: 09 tầng. Mật độ xây dựng: 60%