BIỆT THỰ NÚI BIỂN

Được tôn vinh là kim cương của bờ biển Nam Trung bộ Việt Nam, Nha Trang hấp dẫn như một ma lực về cuộc sống đô thị hiện đại, thăng hoa bởi sự thuần khiết và phóng khoáng biển và trời, là sự chắp cánh cho bơi và lặn của biển.

http://oceanfront.vn/public/media/lagunaupdate.png
http://oceanfront.vn/public/media/hover.png

Laguna

Biệt thự trong núi là một cuộc giật cấp độc đáo từ cao xuống thấp tạo ra những biến cố của tâm trạng và sự huyên bí của không gian đá. Ở bất kì vị trí nào của dự án với Laguna, vịnh Nha Trang như tràn vào biệt thự khiến du khách cảm nhận được phương vị mặt của Biển hay không gian xanh ngắt cùng những cánh buồm trắng muốt.

http://oceanfront.vn/public/media/sheshoreupdate.png
http://oceanfront.vn/public/media/hover2.png

Seashore

Nằm ở vị trí hướng biển đẹp nhất, là sợi dây truyền lấp lánh nhất, trên một địa hình thách thức nhất tạo sự khám phá về kiến trúc, cây xanh với hệ thống phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn mở rộng như không giới hạn. Biệt thự SeaShore như vươn mình hướng trọn không gian Vịnh từ bất kể vị trí tầm nhìn phòng ngủ hay phòng khách.

http://oceanfront.vn/public/media/marrinaupdate.png
http://oceanfront.vn/public/media/hover1.png

Marina

Là biểu tượng của khát vọng vươn cao, góc nhìn rộng và tầm nhìn xa, tự do với bầu trời - thân thiện với mặt đất. Bể bơi cạnh trần, phòng khách, phòng ngủ và không gian sân vườn mở cùng với tầm nhìn chiêm ngưỡng toàn bộ Vịnh Nha Trang, Marina mang đến không gian tuyệt vời với lối thiết kế mở, tận hưởng toàn bộ Thiên Nhiên.